Các tính năng chính của tài khoản Zoom Pro không giới hạn mà bạn nên biết

Zoom không giới hạn thời gian cuộc họp

Tài khoản Zoom pro không giới hạn thời gian cuộc họp lên tối đa 30h. Trong khí đó bản Basic bị giới hạn 40 phút.

Thay đổi ID đẹp dễ nhớ

ID phòng họp cá nhân có 10 số bạn có thể thay đổi tuỳ ý theo số đẹp, số tam hoa dễ nhớ, miễn là ID đó chưa có ai tạo trước đó.

Cấp đồng chủ trì (Co-host) quản trị phòng

Với tính năng cấp Đồng chủ trì (Co-host) giúp chủ phòng có thêm cộng sự quản lý phòng học zoom hiệu quả hơn.

Phát trực tiếp cuộc họp lên Facebook, Youtube…

Cuộc họp Zoom được phát Live trên các nền tảng mạng xã hội để buổi học-cuộc họp đó được chia sẻ tiếp cận với nhiều người.

Chia phòng theo nhóm – Breakout Room

Tính năng cho phép các học viên vào từng nhóm nhỏ để tiện trao đổi 1-1 hoặc nhiều hơn.

Ghi lại cuộc họp

Cuộc học có thêm tuỳ chọn lưu trữ đám mây lên tới 1G.

Nếu bạn muốn ghi lại tất cả cuộc trò chuyện trong cuộc họp bạn chỉ cần nhân vào nút Start Recording. Tùy vào nhu cầu mỗi người mà bạn có thể lưu bản ghi trên thiết bị của mình, để không bị mất bạn có thể lưu lên đám mây của mình.

Việc sao lưu bản ghi cuộc họp trên đám mây của zoom pro, dễ dàng giúp cho những ai không thể tham gia đều có thể nghe và xem lại được.

Thăm dò ý kiến

Chức năng này tạo ra nhằm thăm dò ý kiến dành riêng cho người đứng đầu cuộc họp. Khi họ đưa ra một vấn đề nào đó và cần có ý kiến của nhiều người, họ chỉ cần tạo ra một chủ đề thăm dò ý kiến từ nhiều người bằng cách chia sẻ ý kiến thăm dò rồi share cho các thành viên khác. Sau đó tiến hành tham khảo ý kiến của mọi người. Việc tạo cuộc thăm dò vừa không mất nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao.

Chia sẻ màn hình

Người tham gia đều có thể chia sẻ màn hình của họ với những người khác trong hội thoại. Phần mềm này rất hữu ích cho những buổi thuyết trình và hội thảo giáo dục với quy mô khác nhau.

Trò chuyện

Nó cũng tương tự như phần chat trên mạng xã hội, tài khoản Zoom pro cho phép người dùng tương tác và trò chuyện với nhau. Học có thể dễ dàng nhìn thấy mặt nhau qua video, thể hiện được cảm xúc, hành động trên gương mặt.

Tắt tiếng của người tham gia

Tạo ra cuộc trò chuyện trên zoom pro có khá nhiền tiện ích cho người dùng. Nếu trong quá trình tham gia cuộc họp mà hai phía có âm thanh gây tiếng ồn thì 1 trong 2 có quyền tắt micro để tránh làm phiền những người khác. Bên cạnh đó zoom pro còn được mã hóa để bảo mật thông tin của những người tham gia cuộc họp.

Ngoài ra, Tài khoản Zoom pro không giới hạn còn có các tính năng như:

  • Âm thanh và video HD
  • Quản lý công việc từ xa hiệu quả
  • Hiện đại hóa cuộc sống của bạn