Hội nghị truyền hình và 5 lợi ích từ giải pháp tuyển dụng từ xa

Tuyển dụng từ xa được xem là xu hướng mới giúp cải thiện quy trình tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp. Nhu cầu tuyển dụng nhân tài luôn là vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên, khi đây là nền tảng giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Và giải pháp hội nghị truyền hình hay videoconference sẽ là giải pháp mới, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận ứng viên tiềm năng và chiêu mộ nhân tài một cách nhanh chóng nhất.

Vì sao nên ứng dụng giải pháp tuyển dụng từ xa với hội nghị truyền hình?

5ebc3cd8992f5815d04506e5 Main Img

Tuyển dụng luôn là bài toán không dễ với các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng, khi việc phỏng vấn trực tiếp thường gặp nhiều khó khăn về khoảng cách địa lý cũng như những giới hạn về thời gian và mất khá nhiều công sức.

Tiết kiệm chi phí với tuyển dụng từ xa

Featured Image How To Save Money 100 Tips To Save Money Fast

Bằng việc thực hiện tuyển dụng từ xa, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí trong việc hỗ trợ chi phí đi lại, ăn uống cho ứng viên. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn nhân lực từ mọi nơi trên thế giới.

Thời gian linh hoạt với tuyển dụng từ xa

Flexible Workinghours Ibi

Với việc tuyển dụng từ xa bạn có thể dễ dàng phỏng vấn tất cả các ứng viên trong ngày với các khung giờ khác nhau. Trong khi với hình thức phỏng vấn truyền thống việc phỏng vấn  trở nên dễ dàng mà không gặp phải gián đoạn hay cản trở gì.

Mang lại sự nhất quán cho quy trình với  tuyển dụng từ xa

495 Original5ba646688d96a6899453737ff20d9eb1

Một lợi ích khi thực hiện tuyển dụng từ xa là có khả năng ghi lại phiên họp. Có những lúc người phỏng vấn quên mất những gì ứng viên đã nói trong buổi phỏng vấn. Trước khi phỏng vấn, hãy thông báo cho ứng viên rằng bạn sẽ được ghi lại cuộc phỏng vấn. Sau cuộc phỏng vấn, người phỏng vấn có thể xem lại đoạn ghi âm cuộc phỏng vấn để thu thập các ghi chú và đưa ra quyết định cuối cùng.

Mở rộng nguồn nhân lực với tuyền dụng từ xa

Ob E9a319 Tuyen Dung Doanhnhansaigon 1508451442 Enternews 1589185209

Nhiều ứng viên sẽ có xu hướng lưỡng lự trong việc đi phỏng vấn xin việc vì vị trí địa lý quá xa mà họ cũng không chắc chắn về việc có làm việc tại công ty đó hay không. Không phải tất cả các công ty đều sẽ trả tiền để đưa ứng viên đến phỏng vấn. Với tuyển dụng từ xa, các ứng viên hoàn toàn có thể giữ tâm lý thoải mái khi ngồi tại nhà và tham gia phỏng vấn.

Hình ảnh chuyên nghiệp với tuyển dụng từ xa

Drxml8e

Việc tuyển dụng từ xa cũng góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, không ngừng phát triển và đầy tiềm năng với các ứng viên. Với sự hỗ trợ từ thiết bị họp trực tuyến việc phỏng vấn sẽ diễn ra nhanh chóng, nhà tuyển dụng sẽ không phải bỏ lỡ những nhân tài thực sự.

‍Thực tế hiện nay có không ít các doanh nghiệp áp dụng giải pháp tuyển dụng từ xa thông qua các phần mềm họp trực tuyến như Skype, Zoom, Microsoft Team… Đây cũng được xem là những giải pháp mà doanh nghiệp có thể cân nhắc nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư. Tuy nhiên, việc ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình với thiết bị phần cứng như: AVer, Poly, Cisco vẫn được đánh giá cao hơn về chất lượng.

Vậy tìm mua thiết bị hỗ trợ tuyển dụng từ xa ở đâu?

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị họp trực tuyến từ thương hiệu Maxhub tại: Sản phẩm Maxhub 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *