Màn hình tương tác và lợi ích trong phòng họp trực tuyến năm 2022

Màn hình tương tác là một thiết bị có thể nâng phòng họp trực tuyến lên một tầm cao mới với nhiều khả năng và ưu thế vượt trội. Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp và công ty đang không ngừng mở rông cả về quy mô và mô hình kinh doanh. Hội nghị truyền hình trở thành xu hướng chung khi việc họp trực tuyến trở nên ngày càng phổ biến. Điều này giúp giảm thiểu chi phí đi lại, công tác của doanh nghiệp. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về màn hình tương tác và lợi ích trong phòng họp tương tác.

Màn hình tương tác là gì?

Mg Solutions Huddle Brainstorm
Tương tác và sơ đồ tư duy – Trình bày ý tưởng theo nhiều cách khác nhau

 

Màn hình tương tác là màn hình cảm ứng khổ lớn lý tưởng cho phòng họp và không gian hội nghị truyền hình. Nó là sự thay thế cho công nghệ máy chiếu đã lỗi thời và được trang bị màn hình chất lượng cao hơn, khả năng kết nối đơn giản và các phần mềm tích hợp có khả năng ứng dụng cao

Bắt đầu cuộc họp ngay lập tức

Mg Solutions Presentation
Thuyết trình – Tổ chức cuộc họp theo phong cách phù hợp nhất với bạn

Với sự trợ giúp của màn hình tương tác, doanh nghiệp có thể bắt đầu hội nghị truyền hình hoặc cuộc họp trực tiếp ngay lập tức mà không cần thiết lập riêng bất kỳ thiết bị nào khác. Khả năng plug & play cho phép bạn dễ dàng tổ chức hội nghị truyền hình chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Với giao diện dễ sử dụng, màn hình tương tác có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến với đối tác và các cuộc họp nội bộ bàn chiến lược. Với màn hình tương tác 5 trong 1 của Maxhub, doanh nghiệp có sự lựa chọn đa dạng về phần mềm hỗ trợ gọi điện trực tuyến. Giải pháp tích hợp khiến cho phòng họp của doanh nghiệp trở nên năng động và đa dụng hơn.

Khả năng kết nối vượt trội

V5 C Series 6575

Màn hình tương tác thúc đẩy trải nghiệm phòng họp đa dạng. Các cổng đầu vào bao gồm USB, VGA và HDMI giúp kết nối dễ dàng. Ngoài ra, tính năng phản chiếu màn hình không dây, chia sẻ mã QR và chia sẻ nội dung từ xa cho phép nhiều người dùng chia sẻ nội dung của họ trên màn hình đồng thời. Tùy chọn truyền nhiều sàng lọc cho phép nhiều người dùng chia sẻ nội dung trên màn hình cùng một lúc. Không có dongle, không có dây và không phức tạp.

Các bài thuyết trình hấp dẫn hơn

V5 C Series 6575 2

Cải thiện khả năng thuyết trình của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Màn hình tương tác với giao diện thân thiện với người dùng giống như một chiếc máy tính bảng hay một chiếc điện thoại thông minh thông thường và các phần mềm hỗ trợ thuyết trình làm cho các bài thuyết trình trở nên hấp dẫn, hiệu quả và dễ hiểu hơn. Nhờ những khả năng vượt trội đó, môi trường họp trở nên hiệu quả hơn. Bằng cách ghi chú trực tiếp trên màn hình, người thuyết trình có thể tối ưu hiệu quả khiến cho những bài thuyết trình trở nên dễ nắm bắt và tăng cao khả năng tương tác. Trong trường hợp, nhiều người thuyết trình cùng 1 lúc màn hình tương tác đến từ Maxhub có khả năng chia sẻ lên đến 4 màn hình cùng một lúc và 4 thiết bị chờ khiến cho bài thuyết trình trở nên liền mạch và suôn sẻ.

Chất lượng hình ảnh

V5 T Series 2

So với các loại máy chiếu thông thường, màn hình tương tác đem lại hình ảnh sắc nét với độ phân giải lên tới 4K. Ngoài ra, màn hình tương tác còn có tích hợp các khả năng như cân bằng sáng, đèn nền hỗ trợ hiển thị màu sắc. Màn hình tương tác cho hiển thị hình ảnh siêu sáng, sắc nét và sắc nét của sản phẩm, nâng cao trải nghiệm của những người tham gia cuộc họp

Tăng giá trị thẩm mỹ cho nơi làm việc

V5 V Series 6574

Với viền mỏng và thiết kế cao cấp, màn hình cảm ứng tương tác tăng giá trị thẩm mỹ cho phòng họp hoặc phòng hội nghị của bạn. Màn hình tương tác mỏng hơn làm cho việc lắp đặt rất thuận tiện không cần sử dụng quá nhiều dây kết nối như cách thiết lập màn chiếu truyền thống.

Vậy tìm mua thiết bị màn hình tương tác ở đâu?

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị họp trực tuyến từ thương hiệu Maxhub tại: Màn hình tương tác Maxhub 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *