8 điều cần lưu ý khi chọn màn hình hiển thị cho hội nghị truyền hình

Màn hình hiển thị là một thiết bị thiết yếu trong việc tổ chức hội nghị truyền hình. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc các doanh nghiệp đang có xu hướng ngày càng mở rộng về quy mô và tổ chức. Điều đó mở ra nhu cầu họp hội nghị trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Màn hình hiển thị là một yếu tố không thể thiếu trong các buổi hội nghị truyền hình. Vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 9 cách chọn màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị là gì?

Màn hình hiển thị là một thiết bị điện tử được sử dụng để hiển thị đầu ra video từ máy tính. Màn hình hiển thị được sử dụng trong nhiều thiết bị máy tính, từ máy tính cá nhân (PC) và máy tính xách tay đến các thiết bị di động cầm tay nhỏ, như điện thoại di động và máy nghe nhạc MP3.

9 điều cần lưu ý khi chọn màn hình hiển thị

Số lượng người tham gia

236053

Đầu tiên, bạn cần cân nhắc về số lượng người sẽ tham gia vào các buổi họp trực tuyến trong công ty. Màn hình hiển thị trong phòng họp trực tuyến có nhiều loại kích thước, thường từ 55 inch đến 98 inch.Vì vậy, dựa trên số người tham gia bạn có thể lựa chọn loại màn hình hiển thị đáp ứng nhu cầu trước mắt và lâu dài của doanh nghiệp.
Đồng thời, bạn cũng nên cần cân nhắc về nơi màn hình sẽ được gắn vì hình dạng của phòng họp cũng có thể giúp xác định kích thước màn hình.

Cài đặt và sử dụng

传屏盒子彩页 转曲

Yếu tố cài đặt và sử dụng cũng rất quan trọng. Bạn cần cân nhắc loại màn hình hiển thị mình chọn có thể sử dụng và cài đặt dễ dàng. Điều này giúp nhân viên trong doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng tăng hiệu quả của các buổi hội nghị trực tuyến. Doanh nghiệp sẽ không phải tốn thời gian trainning hay cài đặt phực tạp

Yếu tố môi trường

Maxhub Uc W20 Webcam Hội Nghị Truyền Hình 4k

Yêu tố môi trường cụ thể là ánh sáng thường có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của màn hình hiển thị. Điều này có thể giải quyết dễ dàng khi mua các loại màn hình hiển thị đời mới hiện nay với khả năng cân bằng sáng tuyệt vời. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại màn hình phù hợp nhất với phòng họp trực tuyến của doanh nghiệp

Nhu cầu hiển thị

Trước khi lựa chọn, bạn cần xác định mục đích sử dụng màn hình hiển thị của doanh nghiệp của mình. Bạn sử dụng đơn thuần để giải trí, để họp nội bộ trong công ty hay họp trực tuyến với đối tác. Bằng cách xác định mục đích sử dụng bạn sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất theo nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp.

Nhu cầu họp

 

Nếu bạn thấy rằng nhu cầu họp là mục đích quan trọng trong quá trình thiết lập, thì bạn có thể lựa chon các màn hình hiển thị có khả năng tương tác  chẳng hạn như màn hình hiển thị tương tác Maxhub V5 . Với tùy chọn chia sẻ không dây hiển thị 4 màn hình cùng lúc đảm bảo đem lại cho bạn trải nghiểm họp hiệu quả và đầy năng động.

 

Nhu cầu hội nghị truyền hìnhMaxhub Uc S10 Camera Có Tầm Nhìn Xa

Nếu bạn có nhu cầu về hội nghị truyền hình, bạn cần cân nhắc về việc lắp đặt thêm loa mic và camera. Đảm bảo bạn có hình ảnh sắc nét và âm thanh tốt nhất khi họp trực tuyến với đối tác hay nhân viên trong doanh nghiệp

Hệ điều hành

Image(102)

Khi chọn màn hình hiển thị tương tác, hãy đảm bảo rằng màn hình đó phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Để đạt được điều này, màn hình hiển thị nên tích hợp Windows hay Anroids. Hai hệ điều hành có thể hỗ trợ hầu hết ứng dụng và nền tảng nên có thể dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

Vấn đề về kết nối

V5 C Series 6575

Cho dù bạn chọn màn hình hiển thị tương tác hay màn hình hiển thị HD không cảm ứng, bạn sẽ cân nhắc cách kết nối thiết bị với màn hình. Từ USB đến HDMI, Bluetooth hay Wireless bạn cần đảm bảo kết nối thông suốt và dễ dàng. Hiện nay, kết nối không dây  trở thành tiêu chuẩn cho các phòng họp hiện đại.

Vậy tìm mua thiết bị màn hình hiển thị ở đâu?

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị họp trực tuyến từ thương hiệu Maxhub tại: Sản phẩm Maxhub 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *