Maxhub UC BM21 nhận được chứng nhận từ Zoom

Maxhub UC BM21 là dòng sản phẩm loa hội nghị đến từ thương hiệu Maxhub được phân phối chính thức tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Tân Phát. Loa ngoài Bluetooth Maxhub UC BM21 là sản phẩm đầu tiên trong số nhiều sản phẩm MAXHUB trong tương lai nhận được Chứng nhận Zoom!

Chứng chỉ phần cứng của Zoom là gì?

1121885x944gunmhlingyingxiaoyinxianghaibao

Phần cứng được chứng nhận Zoom là các sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra và đánh giá toàn diện để đảm bảo trải nghiệm giao tiếp liền mạch.

Huy hiệu được chứng nhận từ Zoom là gì?

Certified Badge

Chứng chỉ Zoom là chứng chỉ do Zoom đưa ra để buộc các nhà sản xuất đến từ bên thứ 3 tạo ra những sản phẩm hội nghị truyền hình chất lượng và tương thích với tất cả các chức năng của phần mềm Zoom. Huy hiệu được chứng nhận Zoom cho phép khách hàng biết họ có thể mong đợi trải nghiệm giao tiếp chất lượng cao, đáng tin cậy thông qua:

  • Phần cứng camera và loa ngoài đã được kiểm tra độ tương thích với mọi chức của phần mềm Zoom và đáp ứng cao hơn tiêu chuẩn cả về hiệu suất âm thanh và video
  • IP của Các thiết bị được kiểm tra để có thể tương thích hoàn toàn với các tính năng của Zoom Phone đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả các chức năng đầy đủ của phần mềm Zoom

MAXHUB UC BM21 hiện đã đạt được chứng nhận từ Zoom

Loa ngoài Bluetooth Maxhub UC BM21 là sản phẩm đầu tiên trong số nhiều sản phẩm của MAXHUB trong tương lai sẽ nhận được Chứng nhận Zoom!

Maxhub UC BM 21 hiệu suất mạnh mẽ nhưng vẫn có thể mang theo dễ dàng

Maxhub UC BM21 cung cấp bộ tính năng khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên trong số các loa ngoài tích hợp cho bất kỳ cuộc gọi hội nghị nào. Với trọng lượng chưa đến một pound và chỉ rộng 5 inch, nó có thể dễ dàng mang theo nhưng vẫn có hiệu năng và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

071

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng Maxhub UC BM21 vẫn tỏa sáng trong lĩnh vực âm thanh hội nghị. Nó có khả năng thu nhận giọng nói đa hướng 360 °, được hỗ trợ bởi 6 micrô phần tử để đảm bảo mọi lời nói được truyền tải chính xác như ý muốn.

Foxmail20220114111109

Với bán kính thu nhận âm thanh 5 mét, Maxhub UC BM21 là giải pháp loa ngoài và micrô hoàn hảo cho bàn hội nghị trong các cuộc họp quy mô vừa và nhỏ khi sử dụng phần mềm zoom

072

Sự khởi đầu mới cho thương hiệu Maxhub

5ea9ceadbbf6446009460586e9c7ef0c 1

Với Maxhub UC BM21 được chứng nhận Zoom, bạn có thể yên tâm rằng đồng nghiệp và khách hàng của mình sẽ đánh giá cao và ấn tượng với chất lượng âm thanh vượt trội mà Maxhub UC BM21 tạo ra.
Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển danh mục các giải pháp được chứng nhận Zoom của mình để cung cấp giải pháp cho trải nghiệm hội nghị từ xa hoàn hảo của bạn. Tất cả các sản phẩm của Maxhub đang được phân phối chính thức tại Công ty cổ phần thương mại quốc tế Tân Phát.

Vậy tìm mua thiết bị Maxhub ở đâu

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm camera khác của thương hiệu Maxhub tại: Maxhub Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *