Maxhub UC M40 nhận được giải thưởng Red Dot Design Award

MAXHUB – thương hiệu hàng đầu thế giới về các giải pháp cộng tác và hội nghị truyền hình nhằm cải thiện năng suất và sự gắn kết của nhóm, đã thông báo rằng Maxhub UC M40 đã được trao Giải thưởng Red Dot Design Award cho thiết kế sản phẩm.

Camera Maxhub Uc M40 Nhận Giải Thưởng Red Dot Design

Được coi là giải thưởng cao nhất trong hạng mục này, Red Dot Design Award được công nhận là một trong những giải thưởng được đánh giá cao nhất về chất lượng trên thị trường dành cho các sản phẩm công nghệ. MAXHUB UC M40 đã được trao giải Red Dot cho khía cạnh này, khiến giải pháp họp trực tuyến độc đáo này trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất của năm nay vì thiết kế hấp dẫn, chức năng và sáng tạo của nó.

Với thiết kế nhỏ gọn, có kích thước bằng điện thoại di động, vừa vặn hoàn toàn trong lòng bàn tay bạn, MAXHUB UC M40 là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và chức năng, với các điều khiển trực quan khác nhau, từ chế độ một chạm cho ảnh chụp nhanh cuộc họp đến đèn LED phân trang bằng giọng nói chỉ báo. MAXHUB UC M40 biến ngay cả những không gian khó khăn nhất thành không gian họp hiệu quả.

Với chức năng plug-and-play, MAXHUB UC M40 hoàn thành công việc ngay lập tức và với sáu tùy chọn được cấu hình sẵn, nó loại bỏ chế độ xem lưới vốn đã trở thành đồng nghĩa với các cuộc họp hội nghị truyền hình đại dịch. Người dùng cũng có thể tận hưởng công nghệ theo dõi tự động AI và theo dõi giọng nói đồng thời theo hai hướng, đảm bảo rằng mọi khuôn mặt đều được nhìn thấy rõ ràng và mọi giọng nói đều được nghe với độ chính xác cao.

“Thật vinh dự khi MAXHUB UC M40 nhận được giải thưởng danh giá này. Đó là sự ghi nhận những nỗ lực to lớn của các nhóm R&D của chúng tôi để tạo ra một giải pháp truyền thông hợp nhất trực quan, giải đáp các vấn đề mà nhiều người gặp phải trong phòng họp. Thiết kế và chức năng của UC M40 luôn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và nhóm MAXHUB toàn cầu thực sự đánh giá cao sự công nhận từ một cơ quan nổi bật như vậy, ”Darren Lin, Tổng Giám đốc MAXHUB nhận xét.

(Nguồn bài viết: El Candelero Tecnológico)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *