MAXHUB V6 Series giúp cho việc hợp tác doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn

Công việc từ xa và kết hợp là một công việc cố định lâu dài trong bối cảnh kinh doanh và mối quan tâm hàng đầu của nhiều tổ chức là làm thế nào để cộng tác và giao tiếp hiệu quả hơn. Vô số công cụ và công nghệ hiện có để giúp các tổ chức thành công đang thúc đẩy và định hình thực tế kinh doanh mới.

Các công nghệ cộng tác nhóm cho phép nhân viên cộng tác, giao tiếp và kết nối theo những cách sáng tạo. Một công cụ quan trọng mà bạn muốn có trong “kho vũ khí” làm việc nhóm của mình là bảng trắng kỹ thuật số cao cấp nhất. Khả năng của công nghệ bảng trắng đóng một vai trò quan trọng trong việc động não, cải thiện độ an toàn, mang lại lợi ích về chi phí cũng như cải thiện sự đổi mới.

Vượt xa trường hợp sử dụng ban đầu, bảng trắng số hóa cho phép bạn dễ dàng ghi lại, chia sẻ và đồng sáng tạo các ý tưởng cũng như giải pháp trong các cuộc họp. Và mặc dù bảng trắng của bạn phải thân thiện với người dùng, nhưng nó cũng phải đủ tiên tiến để hỗ trợ chú thích thông minh và tương tác trực quan, tự nhiên.

Độ nhạy áp lực được tinh chỉnh để mang lại trải nghiệm viết tự nhiên, đồng bộ hóa nhanh chóng để không ai cảm thấy lạc lõng và cộng tác nhiều người, là những tính năng và khả năng chính mà bạn muốn đưa vào. Bảng trắng Sê-ri MAXHUB V6 cung cấp tất cả những điều này và hơn thế nữa – hãy khám phá một số tính năng nổi bật của nó.

Maxhub V6 Series Giúp Cho Việc Hợp Tác Doanh Nghiệp Trở Nên Dễ Dàng Hơn

Kích hoạt sự sáng tạo của bạn

Được tích hợp trên dòng sản phẩm V6 Classic, ViewPro là Bảng trắng MAXHUB. Công nghệ kỹ thuật số ngày càng mang lại sự thay đổi cho tổ chức và nhiều tính năng, công cụ cũng như khả năng của Bảng trắng MAXHUB – tất cả đều có sẵn khi bấm vào một nút hoặc từ trang chủ của bảng điều khiển phẳng V6 – có thể giúp các tổ chức hoạt động tốt hơn theo thời gian và khoảng cách.

Trong một thế giới mà việc cá nhân hóa trên quy mô lớn đang thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng, một giao diện dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, nền – được tạo ra để đo lường với 85° sắc độ xám – sẽ nâng cao trải nghiệm viết của bạn. Thiết kế biểu tượng tối giản của bảng trắng cũng đảm bảo giao diện gọn gàng để tăng cường độ rõ nét trực quan trong khi thuyết trình.

Một trong những tính năng tiên tiến nhất của bảng trắng V6 là công nghệ hỗ trợ tính dễ đọc, tốc độ, độ chính xác và tạo tài liệu. Hãy xem xét những điều tiếp theo.

“Viết Công Nghệ”

Các tổ chức đa dạng cần các công cụ kỹ thuật số mang lại sự linh hoạt trong thiết kế của họ để nâng cao khả năng tiếp cận. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để nhóm của bạn dễ dàng thao tác và vận động theo cách của họ trên nhiều tính năng của bảng trắng. Sử dụng bàn tay của bạn, bút stylus hoặc các chức năng của thanh công cụ để tạo ghi chú, kéo hoặc thu phóng canvas và xóa chú thích. Nó là dễ dàng.

Nói lời tạm biệt với cách viết rườm rà, khó đọc khiến bạn khó diễn giải và mất thời gian ra quyết định. Công nghệ cảm ứng hồng ngoại (IR) của bảng trắng cho phép viết với độ chính xác cao và chú thích nhỏ ở mức ± 1mm, đảm bảo các ghi chú hợp lý, toàn diện ở cuối cuộc họp của bạn.

**Các công cụ kỹ thuật số của bạn sẽ không bao giờ cản trở nhóm của bạn thực hiện các mục tiêu của mình. Độ trễ cực thấp của bảng trắng của chúng tôi mang lại trải nghiệm viết giống như trên giấy, tạo cảm giác tự nhiên và giúp việc cộng tác trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Nét bút của bạn sẽ trở nên đậm hơn khi bạn tăng tốc độ và lực nhấn, mang lại độ chính xác hoàn hảo đến từng pixel khi bạn cần nhất.

Bảng trắng của chúng tôi cũng hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học (OCR), tạo biểu mẫu, sơ đồ tư duy và các loại tài liệu khác một cách thông minh trong các cuộc họp bằng cách dễ dàng chuyển đổi văn bản viết tay thành văn bản in. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của mình với các tài liệu có thể chỉnh sửa, có thể tìm kiếm, độ chính xác cao và bảo mật dữ liệu sẽ nâng cao năng suất của bạn.

Nhập khẩu và chú thích theo cách của bạn

Bận rộn và dễ bị phân tâm bởi danh sách việc cần làm vô tận của họ, người thuyết trình sẽ cần thu hút khán giả bằng nội dung kích thích sẽ khơi dậy các giác quan của họ. Bảng trắng MAXHUB cho phép điều đó.

Để thúc đẩy sự tham gia, chia sẻ màn hình và nhập nhiều tài liệu hoặc đa phương tiện vào cùng một trang, bao gồm video, âm thanh, tệp PPT, PDF, hình ảnh, v.v. Quét mã QR, tải tệp trực tiếp lên từ điện thoại di động của bạn hoặc kéo và thả tệp.

Ngoài ra, để đảm bảo bạn nắm bắt và lưu giữ mọi ý tưởng tuyệt vời, bạn có thể chú thích trực tiếp trên bất kỳ tài liệu nào bạn nhập và các ghi chú bạn tạo sẽ theo các trang bạn viết ngay cả khi bạn tiếp tục qua từng trang chiếu.

Quản lý tất cả nội dung của bạn trên cùng một trang; ví dụ: phát video hoặc clip âm thanh trong khi cuộn qua trình chiếu của bạn. Hiển thị nội dung của bạn cạnh nhau giúp người xem tiếp thu thông tin, ghi chú dễ dàng và cuối cùng là tạo ra một bản trình bày hấp dẫn hơn.

Cộng tác nhiều người dùng liền mạch

Phá vỡ các rào cản về khoảng cách và múi giờ, bảng trắng cho phép cộng tác trực tuyến nhiều người dùng và tương tác bằng giọng nói trong thời gian thực. Kết nối đồng thời tối đa 4 thiết bị để nghe người tham gia và xem ý tưởng của họ trực tiếp ngay khi chúng được trình bày.

Tính năng đồng sáng tạo này cải thiện khả năng giao tiếp và năng suất của nhóm, cho phép bạn dễ dàng tổ chức các phiên động não, xem xét dự án, thảo luận về các thách thức và thực hiện lập kế hoạch chiến lược. Bảng trắng của chúng tôi cũng được thiết kế để nhận dạng màu kép khi chuyển đổi giữa tay và bút hoặc ngòi bút, khiến bảng trắng trở nên lý tưởng cho các bài thuyết trình so sánh.

Tóm tắt các cuộc họp một cách dễ dàng

Những ghi chú cuộc họp viết tay lộn xộn khó giải mã đã là dĩ vãng. Bản tóm tắt cuộc họp rõ ràng, dễ tiếp cận và dễ dàng chia sẻ với tất cả những người tham dự và những người không tham dự. Với khả năng phân phối không dây của Bảng trắng MAXHUB, những ý tưởng mới, sáng tạo của bạn được ghi lại trong thời gian thực, giúp việc chia sẻ trở nên đơn giản trên tất cả các kênh.

Quét và lưu ghi chú của bạn bằng mạng cục bộ (LAN), lưu chúng vào đám mây bằng OneDrive hoặc Google Drive của Microsoft hoặc chia sẻ chúng qua email – lựa chọn là của bạn.

Các tính năng thúc đẩy sự tham gia và hiệu quả

Các cuộc họp đa chiều là chìa khóa để tham gia và gắn kết tích cực. Thêm sự đa dạng cho các cuộc họp của bạn với các tính năng bảng trắng V6, chẳng hạn như chức năng bỏ phiếu nhanh cho phép bạn lập bảng kết quả chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Sử dụng đồng hồ bấm giờ để thiết lập các phiên động não trong nhóm có giới hạn nhằm thúc đẩy tư duy sáng tạo. Và sử dụng nhãn dán để biến người nghe thành người tham gia đóng góp đồng thời làm cho cuộc họp của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn.

Bảng trắng thông minh, trực quan là một trong những công cụ ảo tốt nhất để duy trì sự sáng tạo và đổi mới trong tổ chức của bạn. Thỏa sức sáng tạo, làm việc hiệu quả và bắt đầu ngay bây giờ với bảng trắng Sê-ri MAXHUB V6.

Tìm hiểu kỹ về màn hình tương tác Maxhub V6