Phòng họp trực tuyến – Bộ đôi thiết bị chia sẻ không dây độc đáo, kết nối chỉ với “1 Click”

Nâng cấp phòng họp trực tuyến của bạn một cách chuyên nghiệp với bộ hai thiết bị hỗ trợ chia sẻ không dây MaxHub WB01 và phụ kiện chia sẻ không dây MaxHub Wireless Dongle WT01A – đây không chỉ là giải pháp giới hạn phục vụ cho các phòng họp trực tuyến chuyên dụng mà còn dễ dàng đáp ứng tốt cho các cuộc họp thông thường khác.

Thiết bị chia sẻ không dây Maxhub WB01 có những điểm nổi bật gì ?

Thiet Bi Ho Tro Chia Se Khong Day Wb01 6555
                                           Phòng họp trực tuyên hiện đại, tiện nghi với Maxhub WB01

Bạn đang cần tìm các thiết bị chuyên dụng cho Phòng Họp công ty:

 • Bạn cần một thiết bị chuyên nghiệp chia sẻ không dây nội dung/ hình ảnh/video chất lượng 4K từ các thiết bị Laptop/PC/Tablet/iPad iPhone/Smartphone…lên Máy chiếu (Projector), Tivi, Bảng IWB, Màn Hình Ghép LCD/ Màn hình Ghép LED Wall… để trình chiếu trong Phòng Họp/ Hội Trường / Sân Khấu / Lớp Học…
 • Bạn cần thiết bị chia sẻ phải có tính bảo mật cao(phù hợp yêu cầu Bảo Hiểm/Ngân Hàng/Tài Chánh…).
 • Bạn cần thiết bị kết hợp với thiết bị hội nghị truyền hình Codec của bạn để hỗ trợ chia sẻ không dây (share-contents) từ Laptop và các thiết bị khác qua cho đối tác cùng xem khi họp.
 • Bạn cần thiết bị chia sẻ không dây và có thể tương tác hai chiều…
 • Bộ chia sẻ không dây của MAXHUB – Wireless Box (WB01) (thương hiệu quốc tế của Tập Đoàn CVTE) hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu cho những phòng họp trực tuyến của bạn.
 • Khoảng cách chia sẻ : lên đến 30m (thông qua APP miễn phí hoặc Dongle). Tốc độ chia sẻ chỉ chỉ mất 0.09 giây.
 • Chia sẻ không cần kết nối mạng internet hoặc kết nối internet để làm Hospot chia sẻ wifi.
 • Bảo Mật : Hỗ trợ Công Nghệ Mã Hoá “ASE 128 bit encryption technology”. Công nghệ Mã Hoá và Giải Mã Video H.264/H.265, Giúp Bảo Mật tốt hơn. Đây là tính năng tiên quyết cho các lĩnh vực Ngân Hàng/Bảo Hiểm/Tài Chánh/ An Ninh Quốc Phòng/Thống Kê/Cục Thuế/Công An/Quân Đội/ Các Tập Đoàn/ Khối Nhà Nước…
  • Cấu hình mạnh, chia sẻ không dây cho 4 thiết bị đồng thời lên màn hình (IFP/IWB/Projector/TV… (4 luồng Audio+Video riêng biệt cùng lúc, thêm 4 thiết bị nằm trong hàng đợi chia sẻ với độ phân giải lên đến 4K UHD@60fps.
  • Độ ổn định cao và thao tác đơn giản (App miễn phí hoặc Dongle).
  • Có Chip cảm ứng hỗ trợ tương tác Hai Chiều (Touch Back) cho Màn Hình Tương Tác (IFP) và Bảng Trắng Tương Tác (IWB).

Kết nối nhanh hơn với thiết bị chia sẻ không dây (Wireless Dongle – WT01A)

USB Dongle là một loại thiết bị chia sẻ không dây điện tử có hình dáng nhỏ gọn , tương tự như USB nhưng chỉ đảm nhiệm một tính năng duy nhất được thiết lập sẵn như phát wifi , kết nối bluetooth hay làm chìa khóa mật mã cho phần mềm….Do đó, nó không có khả năng đọc hay lưu trữ dữ liệu như các loại usb thông thường khác. Hiện tại trên thị trường có chủ yếu loại Dongle chính : USB Dongle Wifi, USB Dongle Bluetooth và USB Hard Key, chúng thực hiện các chức năng tương ứng với từng tên gọi mỗi loại

Maxhub Dongle là một loại thiết bị chia sẻ không dây dạng USB Dongle Bluetooth , được thương hiệu Maxhub sản xuất với mục đích làm vật dẫn trung gian thông qua tín hiệu Bluetooth để kết nối máy tính với bộ thiết bị chia sẻ không dây nhằm để truyền tải dữ liệu , hình ảnh , âm thanh đến màn hình trình chiếu hiển thị nội dung

Phu Kien Chia Se Khong Day Nhanh Wt01a 6554
                                            Thao tác đơn giản với Maxhub Dongle

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm ở đây:

Thiết bị chia sẻ không dây – Giải pháp hoàn hảo cho mọi phòng họp trực tuyến

Slide 2m
                            Giải pháp hiện đại và thông minh cho phòng họp trực tuyến của bạn

Thiết bị chia sẻ không dây MaxHub WB01 và MaxHub Dongle được ví như “cặp đôi hoàn hảo” và không thể thiếu cho một phòng họp hiện đại và thông minh. Nhằm mục đích đơn giản hóa việc sử dụng và tăng cao tính tiện nghi cho căn phòng, bộ đôi thiết bị này hỗ trợ bạn có thể kết nối chỉ bằng “1 click” mà không cần đòi hỏi phải cài app hay lắp đặt thêm hàng tá dây cáp.

Cụ thể, hai thiết bị này hoạt động với nhau dựa trên cơ chế: bằng cách cắm thiết bị Dongle vào cổng USB của bộ Maxhub WB01 để cả hai tương thích và nhận diện với nhau. Sau đó chỉ cần gắn công cụ Dongle vào tất cả các loại máy tính bạn muốn chia sẻ dữ liệu, nó sẽ tự động kết nối với bộ không dây WB01 và chia sẻ nội dung lên màn hình lớn mà không cần tốn quá nhiều thao tác phức tạp. Đây là phương án hiệu quả dành cho các cuộc họp thông thường mà các nhân viên không quá chuyên về kỹ thuật và không tốn quá nhiều thời gian để khởi động lúc ban đầu.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tếTân Phát đang cung cấp đa dạng các giải pháp phòng họp trực tuyến đến từ thương hiệu MAXHUB: bao gồm các dòng sản phẩm phòng họp trực tuyến chuyên dụng cho đến các loại phụ kiện hỗ trợ âm thanh hội thảo, giúp tạo nên một hệ sinh thái riêng biệt cho một phòng họp thông minh. Với chính sách bảo hành lên đến 2 năm, chế độ hỗ trợ chăm sóc tư vấn 24/7 kèm dịch vụ thi công lắp đặt tận nơi, chúng tôi luôn mong muốn đem đến giải pháp toàn diện nhất cũng như đặt sự hài lòng và an tâm của khách hàng lên hàng đầu.

Để được tư vấn thêm về bộ sản phẩm và các giải pháp cho phòng họp trực tuyến của bạn

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *