Speakerphone là gì?

Speakerphone là một thuật ngữ dùng để chỉ loại loa chuyên dụng hỗ trợ nhu cầu thoại rảnh tay. Nó thường có kích thước nhỏ gọn, tích hợp pin có sẵn trong thiết bị. Kết nối với pc, laptop và điện thoại qua jack 3.5 hoặc bluetooth để sử dụng.

Speakerphone được chia ra làm 2 phân khúc:

Loa giải trí tích hợp tính năng đàm thoại

Dòng loa này thường có chất lượng âm thanh tốt, bass tress rõ ràng, phù hợp để nghe nhạc. Do không chú trọng vào tính năng đàm thoại nên chất lượng thu âm, lọc tiếng ồn không tốt và thường chỉ có duy nhất 1 micro trên thiết bị.

Ví dụ: Loa Bluetooth Anker SoundCore – A3102

Loa Bluetooth Anker Soundcore A3102

Loa hội nghị trực tuyến

Đối ngược hoàn toàn so với dòng loa giải trí bên trên, loa hội nghị trực tuyến được tích hợp nhiều tính năng thiên về đàm thoại. Các thiết bị này có khả năng chống ồn, giãm nhiễu, triệt vọng, lọc âm tốt và được trang bị nhiều micro để bắt được âm thanh của người nói. Nếu để nghe nhạc trên các thiết bị này thường cho ra chất âm không hay, nhưng khi đàm thoại sẽ nghe rất rõ tiếng người nói.

Ví dụ: Maxhub BM21 – Loa hội nghị trực tuyến

Speakerphone Kem Mic Khong Day Bm21 6559 1

Trên đây là một số chia sẻ của Tân Phát về định nghĩa Speakerphone là gì? Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè nhé!

Bạn đang tìm kiếm thiết bị Speakerphone phục vụ cho công việc họp trực tuyến, tham khảo ngay các sản phẩm loa hội nghị trực tuyến của Maxhub nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *