Top 5 Camera họp trực tuyến All in One được đánh giá tốt

Ngoài sự chú ý về hiệu quả của các tính năng hội họp trực tuyến thì yếu tố thiết kế cũng được các khách hàng quan tâm trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy khi kết hợp camera và âm thanh thành một sản phẩm hội nghị truyền hình All-in-One mang đến một sự kết nối đơn giản, tối ưu trong các thao tác sử dụng. Các thiết bị này thường được thiết kế để gắn cùng màn hình mang lại sự gọn gàng, tự nhiên khi thiết lập không gian hội nghị.

Dựa trên các yếu tố về tính năng, thiết kế, Tân Phát giới thiệu đến bạn một số sản phẩm camera hội nghị trực tuyến All-in-One tốt nhất đến từ các thương hiệu Maxhub, AVer, Logitech, Yamaha Group và Owl Labs. Tất cả các thiết bị sẽ bao gồm một camera hội nghị video chất lượng cao và một hệ thống âm thanh tích hợp (loa và micrô) được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu của hội nghị video.

Maxhub UC S10

Maxhub UC S10 là dạng camera hội nghị truyền hình kết nối với máy tính qua cổng USB, thiết kế theo hình dạng soundbar, tích hợp cả camera, speaker & microphone. Hỗ trợ kết nối không dây, mang đến sự thẩm mỹ hơn cho căn phòng khi không phải sử dụng các loại cáp kết nối máy tính như HDMI, VGA, DP v.v… Camera góc rộng giúp bao quát toàn bộ phòng họp. Loa và Mic được phân bố riêng biệt hai bên nhằm khử nhiễu, khử tiếng vọng cho âm thanh chất lượng tốt hơn.

Maxhub Uc S10 Mặt Nghiêng

Đặc biệt hơn, Maxhub UC S10 được tích hợp hệ điều hành Android và được tích hợp ứng dụng Maxhub Share độc quyền chia sẻ không dây mượt mà cho phép trình chiếu cùng lúc 04 máy tính/Smartphone phục vụ hiệu quả hơn trong phòng họp. Cùng độ bảo mật cao, Maxhub UC S10 chuyên dùng cho các phòng họp hiện đại với mọi doanh nghiệp, tổ chức.

Nâng Cao Hiệu Quả Làm Việc Với Tính Năng Chia Sẻ Không Dây Maxhub Share

Aver VB342

AVer sản xuất một số camera hội nghị truyền hình chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay, vì vậy khi họ Công bố AVer VB342, chúng tôi biết rằng nó sẽ hoàn toàn tuyệt vời. Những gì chúng ta không biết, cho đến khi chúng ta có cơ hội để có được nó, thật tuyệt vời. Chất lượng của hình ảnh chính xác như những gì chúng ta mong đợi – nó hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu, cũng như trong một căn phòng có ánh sáng mặt trời trực tiếp, góc nhìn (với sự trợ giúp của một số phép thuật PTZ) là 180 độ, và nó xuất ra độ phân giải 4K đầy đủ. Phần tuyệt vời là cách họ kết hợp âm thanh vào VB342 – nó thực sự làm rất tốt việc chiếu âm thanh (giọng nói) qua loa phía trước, chọn người nói chuyện trong phòng và thực hiện điều đó mà không bị giật.

Aver Vb342

Logitech Meetup

Logitech hiểu sự cần thiết của một camera hội nghị chất lượng cao, mục đích được xây dựng cho hội nghị video. Và MeetUp, được giới thiệu vào năm ngoái, làmột ví dụ hoàn hảo về việc pha trộn nhu cầu của phòng họp với sự đơn giản của thế giới plug-and-play của chúng tôi. Máy có thiết kế đẹp (nhỏ hơn), với khả năng kỹ thuật ấn tượng, bao gồm camera có độ phân giải 4K, góc nhìn 120 độ và ba micrô giảm nhiễu. Loa mặt trước cung cấp âm thanh tuyệt vời và có micrô mở rộng tùy chọn cho các phòng lớn hơn. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho các phòng họp nhỏ, và trông tuyệt vời được gắn ở trên hoặc dưới màn hình (bao gồm khung gắn).

Logitech Meetup

Yamaha Group CS-700

Khi CS-700 ra mắt vào năm 2017, rõ ràng với chúng tôi, sẽ có một vụ nổ trên thị trường camera hội nghị All-in-One. Tại sao? Bởi vì họ đã thiết kế một soundbar đẹp và bóng bẩy, hoàn hảo cho những không gian họp nhỏ, phòng họp, phòng nhóm và phòng hội nghị nhỏ. Lúc đầu, chúng tôi đã nghi ngờ, chúng tôi đã thấy một số nỗ lực trong quá khứ và hầu hết trong số họ đã bỏ lỡ dấu ấn – nhưng CS-700 đã không gây thất vọng. Đó là chất lượng hoàn toàn xung quanh – từ camera với góc nhìn 120 độ đến âm thanh tích hợp với khả năng giảm nhiễu trắng vượt trội cho rõ ràng. Và thật dễ dàng để thiết lập, thử nghiệm và vận hành. Đó là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các phòng họp của bạn, nhưng đặc biệt cho các phòng họp nhỏ của bạn.

Yamaha Group Cs 700

Owl Labs Meeting Owl

Meeting Owl là một thiết kế khác hẳn. Nó là một đơn vị hàng đầu bảng, cung cấp một cái nhìn 360 độ đầy đủ. Bạn đặt nó ở giữa bàn và bất kỳ người tham gia nào cũng có thể nhìn thấy mọi người trong phòng, nhưng khi ai đó đang nói, nó sẽ hướng sự tập trung của mình đến người đó trong cửa sổ nhỏ riêng biệt. Và âm thanh được thiết kế để thu rõ ràng bất cứ ai nói (trong phòng hoặc từ xa) mà không cần cắt ra. Đây là một thiết kế thú vị mà nhiều khách hàng của chúng tôi thực sự thích cho phòng hội nghị của họ. Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng, và phần sụn được tự động cập nhật, cũng dễ bảo trì. Với Meeting Owl bạn có thể thấy mọi người trong phòng mọi lúc, nhưng khi ai đó đang nói, bạn có thể thấy họ tự động và rõ ràng. Đó là một sự đổi mới rất tuyệt vời.

Owl Labs Meeting Owl

Khả năng không giới hạn của các dòng camera All-in-one

Những sản phẩm được liệt kê phía trên đây đã được cộng đồng người sử dụng đánh giá rất cao trong thời gian vừa qua tại mảng camera hội nghị. Trên thị trường hiện nay, ngoài có kiểu dáng đẹp và được thiết kế với chế độ trực quan cho người sử dụng, chúng phù hợp hoàn hảo trong bất kỳ phòng nào nhờ tính năng nâng cấp công nghệ camera mới nhất.

Tuy nhiên, bởi sự cấu tạo và kết hợp giữa các chức năng trong bộ thiết bị hội họp All-in-one nên cơ bản dòng sản phẩm này hoạt động tốt nhất trong các phòng họp nhỏ. Hiện tại, cũng có nhiều sản phẩm có tính năng camera góc rộng và độ phân giải cao, âm thanh thu nhận với khoảng cách rộng thì cũng rất phù hợp trong nhiều quy mô phòng họp lớn.

Ngoài ra, hầu hết các dòng camera all-in-one đều được kết hợp mượt mà với các nền tảng hội nghị video phổ biến (Zoom, RingCentral, Skype for Business, Google Meet). Nhờ đó tạo ra một giải pháp đầy đủ, đồng thời loại bỏ nhiều vấn đề không tương thích của sản phẩm cũ từ những đời trước. Vì thế, ngay bây giờ doanh nghiệp bạn nên đầu tư ngay một bộ hội họp tích hợp loa mic để trải nghiệm công nghệ hội nghị truyền hình 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *