Loa hội nghị truyền hình và tác dụng trong năm 2022

Tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay; khiến cho các hội nghị thường được diễn ra trực tiếp; nhưng nay phải chuyển sang hội họp qua các ứng dụng online để đảm bảo an toàn. Chính vì thế, bạn cần trang bị các thiết bị chuyên dụng dành cho hội nghị trực tuyến; để có thể phát biểu và truyền đạt âm thanh một cách dễ dàng. Loa hội nghị truyền hình kèm mic là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Vậy loa hội nghị truyền hình là gì mà lại có thể đem lại trải nghiêm tuyệt vời về âm thanh cho những buổi họp hội nghị truyền hình. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây

Loa hội nghị truyền hình là gì?

Speakerphone Kem Mic Khong Day Bm21 6559 2

Loa hội nghị truyền hình là một thiết bị liên lạc với nhiều chức năng, bao gồm micrô đa hướng, loa, hệ thống khử tiếng ồn, tiếng vọng và các giao diện bên ngoài. Nó được sử dụng để tổ chức các hội nghị âm thanh và video nhóm. Loa hội nghị truyền hình giúp cho việc quản lý thông tin liên lạc qua điện thoại di động và máy tính trở nên dễ dàng hơn nhiều.
Những tinh năng chính của của loa hội nghị truyền hình

Loa

Speakerphone Kem Mic Khong Day Bm21 6559 1

Càng nhiều loa được tích hợp, phạm vi nghe càng rộng và khoảng cách mà bạn có thể dễ dàng thu được giọng nói của những người tham gia hội nghị truyền hình. Loa hội nghị truyền hình thường có một hoặc một số loa tích hợp.

Micrô

Speakerphone Kem Mic Khong Day Bm21 6559

Loa hội nghị truyền hình có micrô tích hợp phù hợp với cuộc họp trực tuyến, liên quan đến cuộc đối thoại giữa hai hay nhiều người trên môi trường ảo. Đối với hội nghị truyền hình nhóm có sự tham gia của nhiều người hoặc trong một cuộc họp ảo (với hàng trăm người tham gia, được chia thành những người chỉ đơn giản là xem quá trình, giao tiếp, trò chuyện và nhận xét). Điều đó yêu cầu số lượng micrô càng nhiều càng tốt.
Hệ thống khử tiếng ồn và tiếng vang
Cung cấp âm thanh rõ ràng. Nếu hội nghị truyền hình có sự tham gia của nhiều người, hệ thống sẽ loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn gây cản trở giao tiếp trong cuộc họp.

Kiểm soát âm lượng dễ dàng với với loa hội nghị truyền hình

Speakerphone Kem Mic Khong Day Bm21 6559 3

Các nút chuyển đổi âm  thanh và bật / tắt micrô trên một loa hội nghị truyền hình. Khả năng bật / tắt micrô được sử dụng trong trường hợp bạn muốn ẩn các đoạn hội thoại.
Loa hội nghị truyền hình  có số lượng loa, micrô và bộ khử tiếng vang càng lớn thì càng đắt.

Loa hội nghị truyền hình hiện đại Maxhub BM21

Maxhub BM21 là dòng sản phẩm Speaker phone đến từ Maxhub được phân phối chính thức tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Tân Phát. Sản Phẩm Maxhub BM21 có giá cạnh tranh nhưng vẫn có các tính năng vượt trội hơn các sản phẩm cùng phân khúc.

Speaker phone Bluetooth Maxhub BM21 là sản phẩm đầu tiên trong số nhiều sản phẩm của MAXHUB trong tương lai sẽ nhận được Chứng nhận Zoom!

Vậy tìm mua thiết bị loa hội nghị truyền hình ở đâu

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm Speaker phone khác của thương hiệu Maxhub tại: Maxhub Speaker phone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *